sua may lanh quan 5

Làm sao để xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh tại nhà

Máy lạnh Panasonic là thương hiệu nổi tiếng và luôn được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Nhưng cũng như các thiết bị điện khác, nếu bạn khong biết cách sử dụng thì rất dễ dẫn đến hỏng hóc và thường gặp nhất là máy lạnh Panasonic không làm lạnh. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 5 sẽ hướng dẫn bạn nên làm sao để xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh tại nhà.

Xem thêm: Làm sao để khắc phục máy lạnh không nhận remote

Làm sao để xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh tại nhà

1) Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh

Trong trường hợp máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

—> Cách xử lý: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích

Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

—>Cách xử lý: Châm gas, nạp thêm gas.

Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

—>Cách xử lý: Nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất

2) Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín ở quận 5

Khi cần hỗ trợ vui lòng gọi cho dịch vụ của trung tâm sua may lanh quan 5 để các nhân viên kỹ thuật rành chuyên môn qua khắc phục thiết bị cho bạn. Công ty cam kết thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Gián tam bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Giá cả phải chăng, bình dân. Công ty có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 5 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012