sua may lanh quan 5

Mẹo khắc phục máy lạnh Panasonic có mùi hôi siêu nhanh

Máy lạnh Panasonic sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo trì và vệ sinh định kì thì rất dễ xuất hiện mùi lạ. Vào lúc này bạn không cần lo lắng, mà hãy bắt tay vào tìm ra thủ phạm gây ra sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 5 sẽ bật mí cho bạn mẹo khắc phục máy lạnh Panasonic có mùi hôi siêu nhanh tại nhà.

Xem thêm: Làm sao để xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh tại nhà

Mẹo khắc phục máy lạnh Panasonic có mùi hôi siêu nhanh

1) Nguyên nhân máy lạnh Panasonic có mùi hôi

Máy lạnh có mùi hôi cũng có thể do đường ống xả nước nối trực tiếp với hệ thống xả đường ống hoặc nhà vệ sinh hố gas không có bẫy hơi. Mùi thải đi vào ống xả và gây ra mùi hôi khi dùng máy lạnh.

Máy lạnh bị rò rỉ gas cũng là nguyên nhân máy lạnh có mùi hôi và hắc. Khí gas rò rỉ tạo mùi hắc khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nước đọng trong chảo nhỏ giọt cũng có thể gây mùi khó chịu phát ra từ máy lạnh. Nằm ở mặt dưới của máy lạnh, chảo tích tụ ngưng tụ từ các cuộn dây bị bay hơi, gây ra một mùi hôi trong máy lạnh.

Do sau một thời gian sử dụng, máy lạnh tập hợp nhiều chất thải, nấm mốc, chất nhờn tích tụ ở giàn lạnh và lưới lọc. Những lớp bụi không được vệ sinh rất dễ sinh nấm mốc. Máy lạnh để lâu không sử dụng cũng dễ sinh nấm mốc, khi máy lạnh hoạt động thì hơi ẩm mốc bốc ra tạo mùi hôi khó chịu.

2) Cách khắc phục máy lạnh Panasonic có mùi hôi

Nên vệ sinh máy lạnh định kỳ và khi bắt đầu dùng lại cũng nên kiểm tra và vệ sinh lại các lưới lọc.

Cần vệ sinh và kiểm tra lại đường ống gas để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và không bị rò rỉ gas gây mùi hôi.

Nên chọn chế độ chạy khô dry trước khi tắt máy khoảng 5 – 10 phút

Nếu máy lạnh nhà bạn có mùi hôi khó chịu mà gia đình bạn không khắc phục được, hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đến nơi giúp gia đình bạn chuẩn đoán và khắc phục. Trung tâm chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

3) Liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh quận 5

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sua may lanh quan 5 vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 5 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012