sua may lanh quan 5

Bật mí cách xử lí cục nóng máy lạnh không chạy từ chuyên gia

Máy lạnh của bạn không chạy nhưng dù đã làm mọi cách mà vẫn không xử lí được triệt để, thủ phạm có thể là do cục nóng bị hỏng. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn thì bạn không thể sử dụng được nữa, phải thay máy mới. Mời bạn hãy cùng các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 5 tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng trên nhé!

Xem thêm: Cách xử lí máy lạnh bị hôi siêu nhanh tại nhà

Bật mí cách xử lí cục nóng máy lạnh không chạy từ chuyên gia
1) Nguyên nhân cục nóng máy lạnh không chạy

– Ta nên kiểm tra chênh lệch nhiệt độ giữa cổng gió vào và cổng gió ra, khi mà chênh lệch nhiệt độ khoảng 13 – 15ºC, như vậy chế độ làm lạnh ở trạng thái tốt;

– Nhiệt độ cài đặt : Thân nhiệt người thích ứng với nhiệt độ mùa hè 24 – 288 độ, và khi mùa đông thì 20 – 24 độ, quý khách nên cài đặt nhiệt độ trong phạm vi này, vì vậy có thể phòng tránh phát sinh bệnh máy lạnh, và còn để người từ môi trường phòng máy lạnh khi ra bên ngoài, tránh gây ra hiện tượng hoa mắt chóng mặt do không thích ứng kịp.

– Hệ thống trạng thái của van ngừng lớn nhỏ của cục nóng, ” hệ thống ống to là ống thấp áp, hệ thống ống nhỏ là ống cao áp”, như vậy nếu bề mặt của ống cao áp có đọng sương hoặc có giọt nước, điều đấy chứng tỏ làm lạnh tốt; Nhưng khi có sương che phủ, điều đó chứng tỏ thiếu chất làm lạnh, quý khách cần phải bổ sung kịp thời; Hệ thống ống xả nước cục lạnh xả nước có bình thường hay không. “Hệ thông Chất làm lạnh làm việc bình thường áp lực khoảng 4.5 – 5.0kg” (như vậy cũng có mối quan hệ với nhiệt độ môi trường), có thể đo kiểm tra nếu bạn có đồng hồ áp lực .

– Hệ thống lưới lọc cục lạnh quá bẩn, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa không sạch sẽ, tạo ra hệ thống làm lạnh trao đổi nhiêt kém

– Máy lạnh công suất nhỏ diện tích phòng lớn ,tỉ lệ lắp đặt máy lạnh có lượng làm lạnh sử dụng bình thường căn cứ theo tỉ lệ (Ví dụ phòng 30 mét vuông, quý khách lại lắp máy treo 32 công suất nhỏ 1.5P) vì vậy lượng làm lạnh không đủ nhu cầu, gây ra nhiệt độ trong phòng không giảm được;

– Về máy chất lượng máy lạnh 3 phần nhờ vào chất lượng máy 7 phần nhờ vào khâu lắp đặt, Hệ thống máy lạnh có tốt đến máy nếu khi lắp đặt điều hòa phát sinh lỗi, vì vậy cũng giống như là không lắp máy lạnh “giả sư như ống nối cục lạnh và cục nóng quá chặt không làm việc gây nên chất làm lạnh rò rỉ, hệ thống ống nối nối sai vv…”. Quý khách có thể tự quan sát, hay là mời thợ sửa chữa đến kiểm tra.

– Kiểm tra nhiệt độ cài đặt của máy lạnh và nhiệt độ lạnh của bản thân hệ thống làm lạnh không ăn khớp, kiểm tra nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, Khi quý khách cài đặt là 16 độ, như vậy trạng thái máy không ngừng, hệ thống cục nóng làm việc liên tục, gây ra lãng phí điện rất nhiều so với khi bạn cài đặt ở 25 độ, gây ra lãng phí khoảng 1/2 lượng điện.

– Nguồn có điện áp thấp, hệ thống máy nén khí cục nóng máy lạnh không khởi động, vì vậy máy lạnh không hoạt động trong trạng thái làm lạnh, gây ra vẫn nóng;

2) Liên hệ trung tâm sửa máy lạnh quận 5

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng goi ngay cho dịch vụ trung tâm sua may lanh quan 5 để các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự thỏa mãn, tin cậy đến với khách hàng.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vướng mắc khi khách hàng không hiểu rõ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 5 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012